TRƯỜNG THCS MAI DỊCH TỔ CHỨC "TEAM BUILDING CHÀO HÈ" CHO CÁC NHÓM CÂU LẠC BỘ

Thứ ba - 08/08/2023 13:26
TRƯỜNG THCS MAI DỊCH TỔ CHỨC "TEAM BUILDING CHÀO HÈ"  CHO CÁC NHÓM CÂU LẠC BỘ
       Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từ nói:
       "Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục". Theo Người, "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới làm thành công".
Chính vì vậy, học tập và trau dồi tri thức thôi là chưa đủ, mỗi chúng ta cần tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để có thể học tập thật tốt.
        Hiểu được lời dăn dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, khi mùa hè 2023 vừa đến, BGH nhà trường đã nhanh chóng tổ chức các Câu lạc bộ thể dục thể thao hè bên cạnh các Câu lạc bộ STEM, nghệ thuật.
Hôm nay,  ngày 8 tháng 8 năm 2023- trong những ngày cuối cùng của khóa Câu lạc bộ hè, nhà trường tổ chức Team Building chào hè cho tất cả các con học sinh trong các nhóm CLB hè của nhà trường, nhằm đẩy mạnh và nâng cao tinh thần thể dục thể thao của các con học sinh.

Tham dự chương trình, có sự góp mặt của các thầy cô giáo đại diện Ban Giám hiệu nhà trường:
  • Cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy giáo Đặng Văn Quản – Phó Hiệu trưởng nhà trường Cùng tất cả các thầy cô giáo phụ trách các nhóm Câu lạc bộ và các con học sinh!
      Trước khi bước vào những phần chơi Team Building vô cùng sôi động, các con học sinh đã được đón xem những tiết mục biểu diễn không thể bùng cháy hơn đến từ các nhóm Câu lạc bộ.

Phần trình diễn vô cùng điêu luyện đến từ Câu lạc bộ Bóng rổ

Phần trình diễn chuyên nghiệp của Câu lạc bộ Bóng đá

Sự dẻo dai trong phần trình diễn của Câu lạc bộ Cầu lông

Phần trình diễn sôi động của Câu lạc bộ FlashMob
         Trong 13 ngày hè ngắn ngủi, trước khi bước vào năm học mới 2023-2024, các con học sinh đã học tập được rất nhiều kỹ năng ở nhiều bộ môn khác nhau thuộc các câu lạc bộ: bóng rổ, cầu lông, bóng đá, nhảy flashmob, mỹ thuật, đàn piano, âm nhạc,... Và tất cả đã được các con học sinh tái hiện trọn vẹn và đầy sống động trong buổi Team Building.
       Sau những tiết mục chào sân đầy sôi động của các Câu lạc bộ là phần chơi các trò chơi TeamBuilding của 11 Nhóm Câu lạc bộ.

Mở màn là trò chơi chuyền bóng nhanh, các đội chơi tham gia vô cùng hăng hái và không kém phần "quyết chiến"

Đội cổ động viên vô cùng phấn khích sau khi kết thúc trò chơi đầu tiên
        Trò chơi đầu tiên đã khép lại trong không khí vô cùng cam go. Trò chơi thứ 2 này nhất định cũng làm nức lòng đội cổ động viên khi được thấy những cô nàng xinh đẹp trên sân cỏ. Các bạn học sinh nữ đã cùng nhau thể hiện sự khéo léo và tinh thần đoàn kết qua trò chơi CON RẾT.

Qua 2 trò chơi vừa rồi cũng đủ để thấy rằng các con học sinh của trường THCS Mai Dịch không những học giỏi, ngoan ngoãn, lễ phép mà còn rất đoàn kết và khéo léo. Trò chơi thứ ba mang tên NHẢY BAO BỐ là sự thể hiện đầy Manly của các Nam Vương Mai Dịch trên sân cỏ.

Các con rất hăng hái tham gia trò chơi NHẢY BAO BỐ
        Trò chơi nhảy bao bố kết thúc trong tiếng cười giòn tan của cả đội vận động viên thi đấu và cổ động viên. Trò chơi thứ tư là trò chơi liên hoàn.

Niềm vui hiện diện trên khuôn mặt của tất cả các học sinh
        Trò chơi cuối cùng của buổi Team Building là trò chơi KÉO CO vô cùng kịch tính.

Kết thúc chương trình, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giải cho các nhóm tham gia Team Building.

Vậy là buổi Teambuilding đã kết thúc trong không khí vô cùng phấn khởi của tất cả các con học sinh. Nhà trường hy vọng rằng buổi Team Building đã góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao của tất cả các con học sinh trường THCS Mai Dịch, giúp các con gần nhau hơn, đoàn kết hơn và yêu thương hơn. Từ đó cũng giúp các con có được nhiều kỹ năng, sự khéo léo, bền bỉ và một sức khỏe thật tốt để tự tin bước vào năm học mới 2023-2024.