CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ tư - 30/08/2023 04:40
CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2023 - 2024

Trong không khí của những ngày cuối hạ, vào sáng ngày 30/08/2023Trường THCS Mai Dịch tưng bừng tổ chức sự kiện “Chào học sinh lớp 6 năm học 2023 - 2024”.  Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công với không khí hân hoan, náo nhiệt và sự hào hứng, vui vẻ của toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh.
          Ngay từ sáng sớm, bầu không khí đã rất gấp rút khẩn trương để chào đón các em học sinh lớp 6. Ai cũng háo hức và mong chờ những điều thú vị mà mình sắp được trải nghiệm, điều đó được thể hiện rất rõ trên những khuôn mặt với nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh chứa đầy sự tò mò của những “tân binh”.
         Mở đầu sự kiện “Chào học sinh lớp 6” là các tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị công phu. Mỗi tiết mục đều mang đến không khí khác nhau, từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến bùng nổ, sôi động, tiết mục nào cũng vô cùng cuốn hút và chuyên nghiệp khiến tất cả mọi người đều phải chăm chú theo dõi và cảm thán, vỗ tay khen ngợi. Nhờ có những tiết mục văn nghệ đặc sắc ấy mà không khí đã trở nên bùng cháy hơn bao giờ hết ngay từ những phút đầu tiên của chương trình.

Sau đó, cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào nồng ấm tới các tân binh” khối 6 trước khi các em bước vào cuộc hành trình phía trước tại trường THCS Mai Dịch. Cô đã khích lệ, động viên các em nỗ lực, cố gắng tiếp nối truyền thống vẻ vang, thành tích xuất sắc của nhà trường và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những thành viên mới của đại gia đình Mai Dịch.

Tiếp đến, qua lời dẫn dắt của cô giáo Ngô Thị Ngọc Tuyết – Tổng phụ trách của nhà trường, các em học sinh lớp 6 đã được hòa mình vào những lời giới thiệu về thầy cô giáo chủ nhiệm trong năm học. Hơn nữa, các thành viên mới của nhà trường còn được ôn lại những kỉ niệm trong suốt 2 tuần học câu lạc bộ hè vừa qua bằng những chia sẻ hết sức chân thực.

Sau màn chào sân đầy sôi nổi, học sinh đến từ 14 lớp lần lượt về với lớp học – nơi các thầy cô chủ nhiệm đã chuẩn bị vô cùng kì công để đón các con học sinh của mình.
          Bằng tất cả sự nhiệt huyết và tình cảm ấm áp, các thầy cô trường THCS Mai Dịch đã tạo nên một chương trình “Chào học sinh lớp 6” thành công, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Chúc các “tân binh khối 6 sẽ có khoảng thời gian 4 năm học thật ý nghĩa và có nhiều k niệm đáng nhớ!

Tác giả bài viết: Hồng Chi