NGỌC KHÁNH CHI - CÔ NÀNG “TẮC KÈ HOA” ĐẦY TÀI NĂNG CỦA TRƯỜNG THCS MAI DỊCH

Thứ ba - 17/01/2023 02:43
NGỌC KHÁNH CHI - CÔ NÀNG “TẮC KÈ HOA” ĐẦY TÀI NĂNG CỦA TRƯỜNG THCS MAI DỊCH
           So với các cuộc thi tài năng cho thiếu nhi, Gương mặt thân quen nhí có thể nói là một sân chơi đa dạng nhất vì hội tụ đủ loại hình nghệ thuật để các thí sinh có thể bộc lộ hết tất cả khả năng như ca hát, diễn xuất, vũ đạo… Thông qua chương trình, khán giả sẽ bất ngờ trước những tài năng nhí không kém cạnh gì nghệ sĩ chuyên nghiệp. Thể hiện tài năng của bản thân đã khó, hóa thân thành các nghệ sĩ càng không hề đơn giản. Nhưng bên cạnh là sự dẫn dắt, rèn luyện từ các thí sinh lớn, mỗi cặp thí sinh sẽ đem lại những màn kết hợp đáng mong đợi. Với format mới thú vị, Gương mặt thân quen nhí 2022  đã đem đến những màn trình diễn đặc sắc đầy bất ngờ và mang lại những cảm xúc ấn tượng tới khán giả.
        Tham gia chương trình, Học sinh Nguyễn Ngọc Khánh Chi trường THCS Mai Dịch đã xuất sắc đạt giải Á quân chung cuộc sau 11 tuần phát sóng.

Khánh Chi cùng “người thầy” Phạm Lịch đã xuất sắc đạt giải Á quân chương trình
          Tại đêm chung kết, Khánh Chi biến hóa đầy bất ngờ tại sân khấu. Hết hóa thân thành hình tượng điển trai, lãng tử của Hà Anh Tuấn, "Tắc kè hoa" Khánh Chi tiếp tục thay đổi hình tượng thành Tùng Dương cá tính, tinh quái. Tận dụng điểm mạnh của bản thân, cô bé còn khéo léo lồng ghép tài năng "nhại giọng" của 4 Diva: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Hà Trần khiến ban giám khảo thích thú, vỗ tay không ngừng. Diva Mỹ Linh phải thốt lên "đêm nay ngoài sức tưởng tượng của tôi".

Khánh Chi hóa thân thành ca sĩ Hà Anh Tuấn và Tùng Dương khiến BGK vô cùng ngỡ ngàng
          Chia sẻ về cuộc thi, Khánh Chi đã bày tỏ sự thích thú và hào hứng. Với Khánh Chi, đạt được giải Á quân của cuộc thi “Gương mặt thân quen nhí 2022” là cơ hội rất lớn để em rèn luyện bản lĩnh sân khấu, tiếp tục trên hành trình hoàn thiện bản thân, mang tới những phần trình diễn chuyên nghiệp trong tương lai.
       Chúc mừng Khánh Chi – nàng “tắc kè hoa” xinh đẹp và cũng là cô học sinh đáng mến của trường THCS Mai Dịch, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ấn tượng trong quá trình 11 tuần tham gia chương trình của cô nàng đa tài này nhé!

Hình ảnh đầu tiên của Khánh Chi trong chương trình

Khánh Chi đạt giải nhất ngay tuần đầu tiên phát sóng với màn hóa thân thành ca sĩ Lệ Quyên

Trở thành nữ hoàng băng giá Elsa trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Frozen” trong tuần 4
“Ẵm” giải Nhất tuần với màn hóa thân thành danh ca Ý Lan