HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SỨC KHỎE F0 TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SỨC KHỎE F0 TẠI NHÀ
  1. Lưu ý định chung
  • Bệnh nhân thực hiện khai báo sức khỏe 2 lần/ngày
  • Trường hợp không có điện thoại, máy tính kết nối mạng có thể gọi điện đến trạm y tế xã, phường nơi đang sinh sống để cung cấp thông tin, tình hình sức khoẻ cho các bộ y tế để cập nhật lên hệ thống
  • Trường hợp gia đình có nhiều F0 theo dõi tại nhà, bệnh nhân có thể dùng chung một số điện thoại và nhập thông tin các thành viên tương ứng để khai báo sức khỏe.
  1. Khai báo sức khỏe lần đầu tiên
    1. Đối với F0 tự khai báo tại nhà
F0 sau khi được xác nhận chăm sóc sức khỏe tại nhà, bệnh nhân cần thực hiện khai báo sức khỏe lần đầu để trạm y tế xã/phường tiếp nhận và theo dõi sức khỏe. Sau khi bệnh nhân khai báo, phiếu thông tin sức khỏe sẽ được chuyển đến trạm y tế xã/phường tương ứng với địa chỉ của bệnh nhân. Để báo sức khỏe lần đầu, bệnh nhân thực hiện các bước sau:
Bước 1: Bệnh nhân dùng điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng truy cập đường link: https://chamsocsuckhoe.yte360.com

Bước 2: Chọn  để vào màn hình nhập thông tin

Bước 3: Nhập thông tin liên hệ và tình trạng sức khỏe vào các nội dung tương ứng. Chọn  để nhập tiếp các thông tin sàng lọc.

Bước 4: Sau khi nhập các thông tin sàng lọc chọn  hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đã nhập phía trên
Nhập OTP đã nhận được vào ô mã xác thực

Bước 5: Chọn  hệ thống thông báo khai báo thành công.

1. Đối với F0 điều trị tại cơ sở y tế
Bệnh nhân điều trị tại cơ sở y tế, bệnh nhân quét QRCODE được dán tại cơ sở y tế và khai báo sức khỏe (ví dụ như hình dưới đây)

Bước 1: Dùng ứng dụng camera trên điện thoại thông minh hoặc bật chức năng quét mã vạch của ứng dụng zalo, hướng camera vào Qr code.

Bước 2: Chọn vào link  xuất hiện trên màn hình, để truy cập màn hình nhập thông tin

Nhập OTP đã nhận được vào ô mã xác thực
Bước 5: Chọn  hệ thống thông báo khai báo thành công.
    1. Đối với F0 được Cơ sở y tế khởi tạo
Với các bệnh nhân được cơ sở y tế khởi tạo, bệnh nhân sẽ nhận được SMS có đường link truy cập, tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống. Người dân đăng nhập vào tài khoản đã được cấp để khai báo sức khỏe lần đầu.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã được cung cấp
Bước 2: Chọn  và chọn  để vào màn hình nhập thông tin

Bước 3: Chọn  và chọn các nội dung khai báo tương ứng
                        Bước 4: Chọn  hệ thống hiển thị phiếu thông tin sức khỏe.
  1. Đăng nhập
Sau khi bệnh nhân được trạm y tế xã/phường tiếp nhận và theo dõi sức khỏe bệnh nhân sẽ nhận được SMS có đường link truy cập, tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống.

Bước 3: Nhập tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp và nội dung tương ứng
                        Bước 4: Chọn  để đăng nhập vào hệ thống
  1. Cập nhật thông tin cá nhân
Bước 1: Sau khi đăng nhập, hệ thống hiển thị màn hình thông tin cá nhân hoặc bệnh nhân có thể chọn vào tên tài khoản phía trên màn hình, chọn thông tin cá nhân để vào màn hình thông tin cá nhân.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân vào các nội dung tương ứng.

Bước 4: Chọn  để cập nhật thông tin
  1. Khai báo sức khỏe hàng ngày
Sau khi bệnh nhân đã khai báo sức khỏe lần đầu, các ngày tiếp theo bệnh nhân sẽ thực hiện khai báo sức khỏe hằng ngày để trạm y tế xã/phường theo dõi sức khỏe của bệnh nhân.
Bước 1: Bệnh nhân truy cập địa chỉ: https://chamsocsuckhoe.yte360.com/ đăng nhập tài khoản đã được cung cấp

Bước 2: Chọn  sau đó chọn
              Lưu ý chọn

Bước 3: Chọn  để xem và cập nhật thông tin cá nhân
Bước 4: Tích chọn các thông tin khai báo sức khỏe tương ứng
            Bước 5: Chọn

Bước 6: Xem thông tin khuyến nghị với bệnh nhân
  1. Các chức năng khác
    1. Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe
Bệnh nhân truy cập vào link https://chamsocsuckhoe.yte360.com  và chọn  để xem các hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. Bệnh nhân chọn vào hướng dẫn chăm sóc sức khỏe muốn xem để xem chi tiết hướng dẫn.
    1. Lịch sử khai báo sức khỏe
Bước 1: Sau khi đã đăng nhập tài khoản, chọn vào tên tài khoản phía trên bên phải màn hình

Bước 2: Chọn  để xem diễn biến sức khỏe
    1. Đăng xuất

Bước 2: Chọn  để đăng xuất tài khoản

1. Quên mật khẩu
Bước 1: Truy cập màn hình Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Nhập thông tin tên tài khoản và số điện thoại vào nội dung tương ứng
Chọn  để nhận OTP gửi về số điện thoại đã nhập phía trên, sau đó nhập OTP đã nhận được vào ô mã xác nhận.
                        Bước 4: Nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu
Bước 5: Chọn  để lưu thông tin