LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 05/09/2022 10:41
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
                         Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung không khí tưng bừng cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", trường Trung học cơ sở Mai Dịch đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý,  đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Mai Dịch.
             Mở đầu là chương trình đón chào các em học sinh lớp 6. Đến với trường mới, lớp mới, các em vẫn còn sự bỡ ngỡ song vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo, toàn bộ giáo viên, cán bộ, nhân viên cùng thực hiện nghi lễ chào cờ trong không khí nghiêm trang, trang trọng.

Và phần mong chờ nhất của buổi lễ, thầy giáo Đặng Văn Quản – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đọc bức thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường.

Ngay sau đó, cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Hiệu trường nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Mai Dịch đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn giáo viên và học sinh nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu đã đạt được, đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo hơn nữa trong năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
          Buổi lễ là được tiếp tục với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ học sinh các khối lớp 7,8 và các thầy cô trong trường. Qua những tiết mục, nhà trường đã khéo léo lồng ghép những thông điệp đầy tính nhân văn nhằm truyền tải tới các em học sinh trong nhà trường, đó là truyền thống tôn sư trọng đạo, gìn giữ những nét đẹp truyền thống của người Việt qua giọng hát ngọt ngào của học sinh Bảo Nhi lớp 9A4 với bài hát “Xinh tươi Việt Nam”,...

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường THCS Mai Dịch đã kết thúc thành công tốt đẹp cùng bao niềm hân hoansự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Năm học mới bắt đầu, kính chúc các thầy giáo, cô giáo và các con học sinh năm học mới mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công mới!!

Tập thể CBGVNV nhà trường năm học 2022 - 2023

Tác giả bài viết: Đỗ Hồng Chi