BÔNG HOA NGÁT HƯƠNG TRONG VƯỜN TRƯỜNG

Thứ tư - 05/07/2023 21:28
BÔNG HOA NGÁT HƯƠNG TRONG VƯỜN TRƯỜNG
Cô học trò xinh xắn, học giỏi - Đặng Thảo Nguyên, học sinh lớp 9A10 (niên khóa 2019- 2023) đã mang về niềm tự hào cho thầy và trò trường THCS Mai Dịch khi cùng lúc trúng tuyển vào 3 ngôi trường chuyên TOP đầu thành phố Hà Nội: Khoa học tự nhiên, Hà Nội - Amsterdam, Đại học sư phạm Hà Nội.
Đặng Thảo Nguyên cùng các bạn (Thảo Nguyên đứng thứ 4 từ trái sang)
Khi mới đặt chân vào ngôi trường THCS Mai Dịch, Thảo Nguyên vốn là cô bé có đôi chút rụt rè, nhưng nhờ sự động viên, khích lệ của thầy cô cùng các bạn, Thảo Nguyên nhanh chóng bắt nhịp và trở thành một học sinh tiêu biểu của trường, lớp. Thảo Nguyên trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát và rất tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Không những vậy, sau mỗi giờ học, Thảo Nguyên thường ở lại giúp đỡ các bạn trong lớp khi các bạn chưa hiểu hết bài, đặc biệt ở bộ môn Toán. Chính vì điều đó nên Thảo Nguyên luôn nhận được tình yêu thương, sự mến mộ của thầy cô và các bạn trong lớp.

Thảo Nguyên vui vẻ và hòa đồng bên các bạn
Trong quá trình học tập, Thảo Nguyên gây ấn tượng mạnh mẽ với thầy cô khi em là một cô học trò vô cùng chăm chỉ, luôn cố gắng tìm tòi, chủ động học tập và hoàn thiện những sản phẩm học tập mà thầy cô giao. Chính nhờ sự chăm chỉ, cần mẫn như chú ong xây tổ đó cộng thêm tố chất đặc biệt về các môn khoa học tự nhiên mà em đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể:
- Giải Nhì kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố môn Sinh học
- Giải Ba kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố môn Khoa học tự nhiên
- Giải Nhì kì thi Học sinh giỏi cấp Quận môn Sinh học
- Giải Nhất kì thi Học sinh giỏi cấp Quận môn Khoa học tự nhiên
Thảo Nguyên trong buổi lễ tuyên dương khen thưởng Học sinh giỏi tiêu biểu quận Cầu Giấy
Không những học giỏi, Thảo Nguyên còn là một cán bộ Đội xuất sắc, luôn tích cực tham gia các hoạt động Đội của nhà trường, là tấm gương sáng trong Liên đội THCS Mai Dịch.
Thảo Nguyên trong buổi Lễ Bế giảng năm học 2022-2023, em được nhận khen thưởng Đội viên tiêu biểu của trường (ngoài cùng bên phải)
Xin được chúc mừng những thành tích đáng tự hào của cô học trò nhỏ Đặng Thảo Nguyên. Hy vọng rằng, Thảo Nguyên sẽ luôn là tấm gương sáng cho các em học sinh khoá sau, để vườn hoa Mai Dịch có thêm thật nhiều những bông hoa ngát hương. Nhà trường luôn tự hào về các con!

Tác giả bài viết: Tr.Giang