NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI

Thứ ba - 21/03/2023 05:58
GCBHNM
       Sáng nay, thứ Ba ngày 21/03/2023, trường THCS Mai Dịch đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội mới Quận Cầu Giấy lần thứ 24 năm 2023.
       Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho học sinh, việc tham gia giải chạy báo Hà Nội mới đã trở thành một hoạt động quen thuộc và có ý nghĩa với giáo viên và học sinh trường THCS Mai Dịch.
Tham dự giải chạy có sự hiện diện của:
 Đồng chí Đỗ Văn Đông  –Tổ trưởng trung tâm văn hóa thể dục thể thao
 Cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà -  Phó Hiệu trưởng nhà trường
 Đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao, thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh toàn trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu, động viên các em học sinh tham gia hoạt thể thao tích cực để rèn luyện sức khỏe, sức trẻ thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân và góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

Các thầy cô và các em học sinh đã tham gia giải chạy với một khí thế hăng hái, phấn khởi. Trước đó, các “vận động viên” đã được thầy cô giáo dạy Thể dục của nhà trường phổ biến, hướng dẫn kĩ lưỡng về kĩ thuật chạy, quãng đường chạy và khởi động cẩn thận để đảm bảo an toàn, hiệu quả và đúng quy định.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh đã rất cố gắng, nỗ lực vượt qua từng chặng đua để cán đích thành công.

Giải chạy đã thực sự tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho tất cả thầy và trò nhà trường. Cũng từ hoạt động này, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe ngày càng được lan tỏa tới mỗi thầy cô và các thế hệ học sinh đồng thời cũng tạo năng lượng và động lực cho các hoạt động khác của nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Tác giả bài viết: Hồng Chi