CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ ba - 07/03/2023 22:10
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
          Chiều 6/3/2023, chương trình Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và trao giải cuộc thi “Nét đẹp Mai Dịch” đã được BGH và Công đoàn nhà trường tổ chức vô cùng ý nghĩa, vui vẻ.
         Mở đầu chương trình là phần công bố kết quả cuộc thi “Nét đẹp Mai Dịch năm 2023”. Cuộc thi gồm hai nội dung chính: Thi ảnh tập thể và ảnh cá nhân. Kết quả chung cuộc ảnh tập thể đạt giải Nhất: tổ Văn – Thể - Mĩ, đồng giải nhì là tổ Ngoại ngữ và tổ Xã hội 1, Giải ba gồm: tổ Hành chính, tổ Xã hội 2, tổ Tự nhiên 1, tổ Tự nhiên 2. Về cá nhân bức ảnh của cô Nguyễn Thị Thanh Đào – GV tổ Văn – Thể - Mĩ xuất sắc đạt giải duyên dáng nhất. Bức ảnh của cô Vũ Thị Thanh Thủy – Tổ Ngoại ngữ đạt giải ấn tượng nhất và cuối cùng là cô Nguyễn Khánh Linh – tổ Xã hội 2 đạt giải thân thiện nhất.
 Ảnh đạt giải Nhất(tập thể)cuộc thi nét đẹp Mai Dịch 2023 – Tổ Văn – Thể - Mĩ
Ảnh đạt giải Nhì(tập thể)cuộc thi nét đẹp Mai Dịch 2023 – Tổ Xã hội 1

Ảnh đạt giải Nhất(cá nhân)cuộc thi nét đẹp Mai Dịch 2023 cô Nguyễn Thị Thanh Đào  – Tổ Văn – Thể - Mĩ
         Tiếp theo chương trình là một loạt các gameshow được tổ chức. Các cô giáo đóng vai là nhân vật chính và các thầy giáo đóng vai trò là người ghép đôi trong trò chơi: “Hiểu nhau”. Những tiếng cười vang vọng khắp phòng, xua tan đi những bộn bề của công việc thường nhật. Phải chăng chỉ những lúc thoải mái nhất, tươi vui nhất người phụ nữ mới chính là họ.

Cặp số 2, thầy Quản – cô Thắm
Cặp số 3, thầy Tấn – cô Phương Anh

Cuối của của chương trình là một game show khác được tổ chức với sự kết hợp của các tổ chuyên môn. Ở đây họ được hóa thân mình thành các nam, nữ ca sĩ. Sau phần thi cam go ban giám khảo đã lựa chọn được các đội đạt giải: Giải nhất tổ Tự nhiên 1- Tự nhiên 2, đồng giải nhì là các tổ Hành chính – Ngoại ngữ, Xã hội 1- Xã hội 2, Tổ Văn – Thể - Mĩ và Ban giám hiệu.
Trao giải cho các đội đạt giải trong phần thi hát
         Chương trình khép lại, nhưng niềm vui, những nụ cười tươi tắn, những lời chúc mừng yêu thương vẫn còn lưu luyến mãi! Kính chúc các bà, các mẹ, các chị em, các cô giáo ngày 8/3 thật mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn thành công trong sự nghiệp. Chúc cho ngôi trường Mai Dịch luôn là nơi mong đến, chốn mong về, nơi “Kết nối yêu thương, khơi nguồn sáng tạo”!

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Thắng