LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 19/11/2023 22:29
LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
       Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 18/11/2023, Trường THCS Mai Dịch đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND,UBND, các ban ngành đoàn thể của phường Mai Dịch, các đơn vị kết nghĩa, Ban thường trực Hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo nghỉ hưu tại địa phương cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng:

Cô giáo Nguyễn Mỹ Hảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học này: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tiếp sau đó là những lời tri ân của các bậc PHHS gửi tới các thế hệ giáo viên nhà trường:

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đại diện HS trường THCS Mai Dịch đã xúc động khi thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo của trường. Những tình cảm, những tri ân đó sẽ là động lực để mỗi thầy, cô giáo không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân, cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Niềm vui tăng lên gấp bội khi trong buổi lễ kỉ niệm nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng các cán bộ giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây là nguồn động viên to lớn để các thầy cô tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình.

Tiếp theo chương trình là phần trao thưởng cho những tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt nhiều thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Khép lại chương trình là những tiết mục văn nghệ như những bó hoa tươi thắm của các em học sinh gửi tặng cho các thầy cô giáo trường THCS Mai Dịch.

Các thế hệ thầy và trò của Trường THCS Mai Dịch đã phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của Trường với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ dạy và học. Năm học 2023-2024 sẽ tiếp tục là năm học có nhiều thử thách đối với thầy và trò Trường THCS Mai Dịch. Với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tạo bước đột phá để đưa Trường THCS Mai Dịch  phát triển lên tầm cao mới.