GIẢI NHẤT CUỘC THI LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG HỌC SINH PHỔ THÔNG QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ sáu - 22/12/2023 03:37
            Ngày 20/12/2023, liên hoan hợp xướng quận Cầu Giấy đã diễn ra sôi nổi. Đây là hoạt động văn hóa, nghệ thuật có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh. Liên hoan hợp xướng thực sự là một trong những hoạt động nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các nhà trường, đồng thời chuẩn bị tốt hành trang cho các em mai sau góp sức mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thật vinh dự và tự hào khi đội hợp xướng của HS trường THCS Mai Dịch đã xuất sắc giành giải Nhất tại Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông quận Cầu Giấy năm học 2023 – 2024.

Đây là một thành tích đáng tự hào, thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh, sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Tiết mục mashup mang tên Vươn cao Việt Nam” với các bài hát “Em là mùa xuân của Đảng”,  “ Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn Thiếu niên Nhi đồng” và bài hát “Vươn cao Việt Nam” đã thể hiện được niềm hạnh phúc lớn lao của toàn dân tộc khi được sống trong mùa xuân đất nước do Đảng kính yêu đem lại, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác Hồ kính yêu, lời hứa của thiếu nhi Việt Nam sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Các con học sinh cất tiếng hát hoà quyện với nhau trong thanh âm trầm bổng. Đội múa phụ hoạ với những động tác uyển chuyển, dứt khoát làm cho tiết mục thêm trọn vẹn. Các con học sinh đã thực sự thăng hoa, ngân vang giai điệu tự hào vừa mạnh mẽ lại vừa nồng nàn tình yêu quê hương đất nước.

Chúc các con học sinh tiếp tục phát huy thành tích, trau dồi thêm khả năng của mình để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai.