Cô giáo Cao Thị Ly trường THCS Mai Dịch đạt giải Nhì Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Hoá học( phân môn Hoá học trong môn KHTN) cấp THCS Thành phố Hà Nội, năm học 2023-2024

Thứ ba - 05/12/2023 20:19
         Vượt qua vòng thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cô giáo Cao Thị Ly trường THCS Mai Dịch vinh dự được đại diện giáo viên dạy Hoá học( phân môn Hoá học trong môn KHTN) cấp THCS Quận Cầu Giấy tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS Thành phố Hà Nội.

Ngày 08/11/2023, tại trường THCS Trần Duy Hưng, cô giáo Cao Thị Ly đã thực hiện rất xuất sắc bài dự thi của mình. Tiết dạy được Ban giám khảo đánh giá là có nội dung bảo đảm chính xác, khoa học, khắc sâu được kiến thức trọng tâm, có nhiều sáng tạo trong cách truyền tải, thiết kế các hoạt động cho học sinh. Tiết dạy cũng được đánh giá rất cao về kĩ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm; chú trọng thực hành ứng dụng, vận dụng thực tiễn. Ngoài ra, tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá học sinh cũng được cô giáo thực hiện hiệu quả.  Bên cạnh tiết dạy thành công, phần trình bày biện pháp  của cô cũng được Ban giám khảo đánh giá rất tốt, có nhiều sáng tạo, rất hiệu quả trong giảng dạy môn Hoá học(phân môn Hoá học trong môn KHTN).

Ngày 04/12/2023, tại Hội nghị Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS Thành phố Hà Nội, cô giáo Cao Thị Ly vinh dự được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng Giấy khen đạt giải Nhì Hội thi. Niềm vui lớn đã đến với cô, chúc cô giáo Cao Ly tiếp tục phát huy thành tích đạt được, tiếp tục thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy!
Trường THCS Mai Dịch vinh dự và tự hào với thành tích mà cô giáo Cao Thị Ly đã xuất sắc mang lại cho nhà trường. Thành tích của cô giáo Cao Ly là bông hoa rực rỡ nhất tô thắm thêm vườn hoa thành tích của nhà trường cũng như góp phần vào thành tích của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy.
Sau đây là một số hình ảnh của cô giáo Cao Thị Ly trong buổi nhận giải: