VŨ KHÁNH TOÀN LỚP 7A11 – CẬU HỌC TRÒ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG MÙA GIẢI HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG QUẬN CẦU GIẤY

Thứ năm - 07/12/2023 04:09
        Nhắc đến tập thể lớp 7A11 trường THCS Mai Dịch là nhắc đến những con học sinh chăm ngoan, học giỏi. Các con không chỉ yêu thích những kiến thức văn hóa mà các con còn rất tài năng ở những môn năng khiểu. Hát hay, múa giỏi, các con còn yêu thích cả bóng bàn, cầu lông. Trong đó không thể không kể đến cậu học sinh bé nhỏ Vũ Khánh Toàn. Em đã gặt hái được nhiều thành tích thi đấu xuất sắc ở bộ môn bơi lội. Với Toàn, bơi lội không chỉ là niềm đam mê mà còn là một thách thức để em chiến thắng bản thân mình.
Học sinh Vũ Khánh Toàn – lớp 7A11
          Bên cạnh thời gian học văn hóa em thường đi bơi và luyện tập rất chăm chỉ. Toàn may mắn vì luôn được bố mẹ quan tâm và tạo điều kiện khi thấy em yêu thích môn thể thao này. Bố Toàn là một thương binh nhưng vì thấy con say mê với bơi lội nên rất chịu khó chở em đi luyện tập. Là một người giỏi bơi lội nhưng Toàn cũng học rất giỏi về văn hóa và được các bạn trong lớp yêu quý. Thành tích được 1 HCV và một HCB của em đã khiến các bạn trong lớp rất vui và tự hào. Trước hôm đi thi, em thì thầm với cô giáo chủ nhiệm: “Thứ ba con đi thi bóng bàn, thứ tư con thi bơi, thứ năm là sinh nhật con. Ôi món quà sinh nhật của con thật tuyệt vời và ý nghĩa.

Thầy cô và gia đình luôn đồng hành cùng em trên mọi chặng đua
Nội dung thi của Toàn trong Hội khoẻ Phù đổng Quận Cầu Giấy
          Thật hạnh phúc khi cậu học trò nhỏ vừa đón nhận 2 tấm huy chương vừa đón nhận những lời chúc chân thành nhất từ thầy cô và bạn bè. Chúc mừng sinh nhật Khánh Toàn. Chúc con luôn vui vẻ, chăm ngoan và đạt thành tích cao hơn nữa với đam mê bơi lội của mình.