TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ NAM LẦN THỨ NHẤT KHỐI 6, 7

Thứ ba - 04/04/2023 01:10
trao giải
          Bóng đá được coi là môn thể thao vua, nó không chỉ mang lại những lợi ích về sức khỏe mà con đem đến bao cảm xúc trào dâng cho con người. Bóng đá ra đời vào giữa thế kỉ XIX tại nước Anh. Sau khi xuất hiện, bóng đá đã nhanh chóng trở thành môn thể thao được ưa chuộng ở rất nhiều nước châu Âu, và mau chóng phát triển rộng ra trên toàn thế giới. Bóng đá dần dần có vị trí đặc biệt trong đời sống tinh thần của xã hội. Một nhà xã hội học đã khái quát một hình ảnh về bóng đá như sau: “Bóng đá đã thổi lên ngọn lửa tình yêu cuộc sống của nhân loại, là tiếng nói chung lớn nhất trên hành tinh của chúng ta, dù có khác nhau về dân tộc, tôn giáo và chính trị”. Hiểu được những giá trị tinh thần tốt đẹp mà bóng đá mang lại, trường THCS Mai Dịch đã tổ chức giải bóng đá nam lần thứ 1 cho khối 6, 7.
          Để biểu dương tinh thần thi đấu hết mình trong những tuần vừa qua của các em học sinh nam khối 6 và khối 7, sáng ngày 03/04/2023, trường THCS Mai Dịch đã tổ chức lễ trao giải bóng đá nam trước toàn trường để vinh danh các đội bóng xuất sắc. Chương trình nhận được sự hưởng ứng đông đảo, sôi nổi từ các em học sinh. Người dẫn chương trình – thầy Văn Phương đã khuấy động không khí bên dưới bằng màn chào hỏi vô cùng thú vị, hài hước và gọi tên từng tập thể lên nhận thưởng theo thứ tự. Kết quả của giải đấu bóng đá nam khối 6, 7 như sau:
- Giải Nhất: 6A8, 7A6
- Giải Nhì: 6A9, 7A8
- Giải Ba: 6A11, 6A10, 7A1, 7A5

Hiệu trưởng nhà trường – cô Nguyễn Mỹ Hảo trao thưởng cho đội bóng giành giải Nhất bóng đá nam khối 7

Cô Nguyễn Mỹ Hảo trao thưởng cho đội bóng giành giải Nhất khối 6

Một số hình ảnh khác của buổi lễ trao giải:
Thầy Đặng Văn Quản – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho đội bóng lớp đạt giải Nhì khối 6

Cô Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho đội bóng đạt thành tích tốt

Sau đó, cô Nguyễn Mỹ Hảo – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc lời bế mạc kết thúc giải đấu bóng đá nam lần thứ 1 của trường THCS Mai Dịch. Qua đó, gửi gắm tâm tư, nguyện vọng vào các thế hệ học trò. Lễ trao giải diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh.
Video tổng kết trao giải bóng đá nam lần thứ 1 của trường THCS Mai Dịch:

Tác giả bài viết: Kiều Anh